So sánh sản phẩm

Nhập khẩu và phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy

Tin mới nhất


 • UniPOS - hệ thống báo cháy tự động công nghệ mới

  Hệ thống báo cháy tự động UniPOS được phân phối chính thức qua Công ty CP phòng cháy chữa cháy Thăng Long.
   
 • Chữa cháy khí cho hệ thống Tủ điện với Firepro Xtinguish

  PHÒNG CHÁY THĂNG LONG là đại lý chính thức phân phối
  hệ thống chữa cháy khí sạch FirePro Xtinguish
 • Sử dụng hệ thống chữa cháy khí sạch FirePro - tại sao và như thế nào?

  Hệ thống chữa cháy khí sạch FirePro Xtinguish là gì?
  Là hệ thống chữa cháy dùng sol khí được giải phóng từ hợp chất chữa cháy ở thể rắn, ổn định.
  Khi được kích hoạt thì hợp chất ở thể rắn này chuyển đổi, nở ra một cách nhanh chóng và hiệu quả thành dạng hơi xịt chữa cháy với muối kali.
  FirePro dập tắt đám cháy bằng cách phá vỡ những chuỗi phản ứng hoá học ngay trong chính ngọn lửa.
 • phòng chống cháy nổ cho máy biến áp

  Công ty CP phòng cháy chữa cháy Thăng Long
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm tủ báo cháy địa chỉ unipos

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm tủ báo cháy địa chỉ FS7002
 • Bình chữa cháy CO2 chữa đám cháy nào hiệu quả nhất

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị, dụng cụ để dập tắt đám cháy như: cát, nước… Nhưng để dập tắt hỏa hoạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất thì cần phải dùng đến một loại thiết bị mang tính tiện dụng hơn, ưu việt hơn các vật liệu thông thường. Đó chính là bình chữa cháy được tích hợp trong hệ thống báo cháy, tuy nhiên có rất nhiều loại khác nhau, vậy làm thế nào để phân biệt từng loại bình và chức năng của chúng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn loại bình chữa cháy CO2 và cách sử dụng chúng cho đúng mục đích nhất.
 • Bình chữa cháy ABC và hướng dẫn sử dụng

  Tình hình cháy nổ hiện nay diễn biến rất phức tạp và càng gia tăng nguy cơ hỏa hoạn trong các khu đô thị. Đặc biệt đã xảy ra các vụ hỏa hoạn ở nhiều khu công nghiệp, khu chung cư, trung tâm thương mại, chợ, nhà xưởng gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của. Nguyên nhân chính là do các cấp chưa nhận thức rõ về vai trò, tầm quan trọng của công tác PCCC. Lực lượng PCCC còn yếu, trang thiết bị còn gặp nhiều bất cập. Bên cạnh đó cũng do người dân chưa nhận thức được rõ trách nhiệm cũng như nghĩa vụ của mình trong PCCC. Bởi vậy tại các khu đông dân cư người ta thường lắp đặt hệ thống báo cháy để hạn chế tối đa những hậu quả của nó đem lại. Trong hệ thống đó không thể thiếu được bình chữa cháy ABC. Vậy cấu tạo, nguyên lý làm việc và cách sử dụng loại thiết bị này như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
 • Đầu báo nhiệt gia tăng địa chỉ FD7120

  rong hệ thống báo cháy được bán trên thị trường hiện nay bao gồm rất nhiều thiết bị. Mỗi thiết bị đều có cấu tạo khác nhau; mang một công dụng, chức năng riêng. Những thiết bị này khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh, an toàn. Trong hệ thống này không thể thiếu được một loại thiết bị cơ bản đó là đầu báo nhiêt. Có hai loại đầu báo nhiệt phổ biến đó là đầu báo gia tăng và đầu báo cố định. Trong bài viết hôm nay Phòng cháy Thăng Long xin giới thiệu đến các bạn đầu báo nhiệt gia tăng địa chỉ FD 7120. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
 • Đầu báo nhiệt cố định AH- 9920 chất lượng cao

  Chắc hẳn hỏa hoạn không còn là khái niệm xa lạ đối với mỗi chúng ta. Mỗi khi nghe tới hỏa hoạn thì người ta thường nghĩ ngay đến những hậu quả đáng tiếc mà nó đem đến. Để phòng ngừa những nguy cơ đó thì bạn nên lắp đặt một hệ thống báo cháy, chữa cháy phù hợp sẽ báo trước những hiểm họa sắp xảy đến và giúp bạn tránh được những mối nguy hiểm do hỏa hoạn gây nên. Và bạn có thể dễ dàng xử lí khi xảy ra sự cố. Hãy cùng tìm hiểu thiết bị đầu báo nhiệt cố định.
 • Đầu báo khói ion và nguyên lý hoạt động

  Trên thị trường hiện nay ở các hệ thống báo cháy tự động được lắp đặt trong các khu chung cư, nhà cao tầng, các trung tâm thương mại thì các đầu báo nhiệt được sử dụng rất phổ biến và thông dụng bởi chúng có giá thành rẻ và dễ lắp đặt. Tuy nhiên  quá trình truyền nhiệt trong không khí xảy ra với tốc độ khá chậm, bởi vậy mà khả năng phát hiện sớm các vụ hỏa hoạn của các đầu báo nhiệt là rất thấp. Và để sớm phát hiện ra các đám cháy ngay khi nó vừa mới phát sinh thì người ta sử dụng đầu báo khói ion để lắp đặt cho hệ thống. Trong bài viết hôm nay của Phòng cháy Thăng Long chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nguyên lý hoạt động của loại thiết bị này.