So sánh sản phẩm

Nhập khẩu và phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy

Tin mới nhất


 • GST và cách vận hành tủ báo cháy

  Cháy nổ đang là tình trạng diễn ra thường xuyên trên các địa bàn. Và hậu quả mà nó mang lại thì vô cùng to lớn. Nó có thể cướp đi rất nhiều của cải, vật chất thậm chí còn ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của con người. Vậy phải làm thế nào để hạn chế tới mức tối đa những hậu quả mà hỏa hoạn mang lại. Đó là bạn cần phải lắp đặt một hệ thống báo cháy Hochiki thích hợp để kịp thời phát hiện những dấu hiệu của hỏa hoạn và kịp thời báo động đến mọi người ở gần khu vực đó. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách vận hành tủ  báo cháy GST và cách sử dụng. 
 • Module địa chỉ Horing

  Hỏa hoạn luôn là điều mà không một ai mong muốn. Bởi nó có thể cướp đi rất nhiều tài sản, của cải thậm chí cả tính mạng con người nếu đám cháy bùng phát nhanh,  lan rộng mà con người không kịp thời dập cháy. Để hạn chế những hậu quả đáng tiếc đó thì bạn cần lắp đặt hệ thống báo cháy Hochiki cho gia đình hay cơ quan của mình. Và để kiểm soát đầu vào và đầu ra của hệ thống thì cần một loại thiết bị đặc biệt, đó chính là module địa chỉ Horing. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 • Chungmei- Tổ hợp chuông đèn nút nhấn tiện lợi

  Với sự biến đổi khí hậu ngày một gia tăng, Trái Đất đang nóng dần lên, hiệu ứng nhà kính ngày một tăng lên. Việt Nam là một trong những nước ảnh hưởng trực tiếp của sự biến đổi khí hậu toàn cầu, do vậy mà khí hậu nước ta những năm trở lại đây càng trở nên nắng nóng hơn bao giờ hết. Cũng vì lẽ đó mà tại các khu đô thị đang xảy ra càng nhiều hơn những vụ cháy nổ. Vậy  làm thế nào để phát hiện được hỏa hoạn một cách nhanh chóng và kịp thời để giảm thiểu tối đa những thiệt hại mà nó đem lại? Câu trả lời đó chính là cần lắp đặt hệ thống báo cháy Hochiki và trong số đó không thể thiếu được tổ hợp chuông đèn nút nhấn Chungmei.
 • GST- Cách sử dụng tủ báo cháy công nghệ cao

  Đang ngày càng xảy ra nhiều vụ cháy nổ ở các khu vực chung cư- nơi tập trung rất đông người. Nguyên nhân của vụ hỏa hoạn có thể do nổ bình ga hay do một vài sự sơ suất trong quá trình sinh hoạt… và hậu quả của nó mang lại thì rất lớn. Có thể thiêu trụi một khu chung cư nếu không có biện pháp chữa cháy phù hợp. Để giảm thiểu tới mức tối đa những hậu quả đó thì cần lắp đặt một hệ thống báo cháy Hochiki thích hợp. Trong bài viết hôm nay Phòng cháy Thăng Long xin giới thiệu đến các bạn cách sử dụng  tủ báo cháy công nghệ cao GST hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay.
 • Hệ thống báo cháy tự động hoạt động như thế nào?

  Trong bài này Công ty CP PCCC Thăng Long xin giới thiệu thiết kế nguyên lý và hướng dẫn thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy.  Thăng Long cũng là đại lý phân phối chính thức của nhiều hãng báo cháy lớn trên thế giới như Hochiki, Unipos, VES …
 • Đầu báo lửa Horing và những lưu ý khi lắp đặt

  Trong nhiều năm trở lại đây thì đầu báo lửa quang học đã trở thành một thiết bị không thể thiếu của hệ thống báo cháy tự động Hochiki. Đầu báo lửa là một thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý dùng cảm biến quang học để phát hiện lửa từ đó báo động đến trung tâm nhằm phát hiện hỏa hoạn kịp thời nhằm giảm thiểu tối đa những hậu quả đáng tiếc có thể xảy đến. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đầu báo lửa đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy thương hiệu nào là uy tín với sản phẩm chất lượng nhất. Phòng cháy Thăng Long xin giới thiệu đến các bạn loại đầu báo lửa của Horing- một sản phẩm rất ưu việt. 
  Trước khi đến với phần những lưu ý khi lắp đặt. Hãy cùng tìm hiểu về thông số kỹ thuật cũng như đặc tính hoạt động của loại thiết bị này nhé!
   
 • Chungmei- đầu báo khói quang

  Hiện nay đầu báo khói quang là một trong những thiết bị phòng cháy chữa cháy có giá thành thấp với độ ổn định cao đang rất được ưa chuộng và được nhiều người tin dùng. Để có thể dễ dàng phát hiện đám cháy mới phát sinh người ta sử dụng một loại thiết bị đó là đầu báo khói. Hiện nay trên thị trường có 2 loại đầu báo khói quang và đầu báo khói Ion Hochiki. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đầu báo khói quang Chungmei
 • Trung tâm báo cháy Hochiki và hướng dẫn sử dụng

  Có ngày càng nhiều những vụ cháy nổ đang diễn ra hằng ngày, hàng giờ trên các khu vực nơi bạn sinh sống khiến bạn cảm thấy lo lắng, bất an. Hiểu được những tâm lí đó nên trên thị trường hiện nay xuất hiện càng nhiều những thiết bị, dụng cụ để chữa cháy. Để phát huy tối đa hiệu quả việc phòng ngừa cháy nổ bạn nên trang bị cho mình và cho gia đình, cơ quan những thiết bị cần thiết. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng của trung tâm báo cháy Hochiki thường. 
 • Bình chữa cháy CO2 và những lưu ý khi sử dụng

  Trong thời gian ngắn trở lại đây đã xảy ra rất nhiều vụ hỏa hoạn, đặc biệt là cháy ô tô, xe máy mà chưa rõ nguyên nhân cụ thể. Điều đáng nói ở đây là những vụ hỏa hoạn chưa được xử lí một cách hiệu quả nhất dẫn đến những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Vậy làm thế nào để ngăn cản và giảm thiểu những nguy cơ đáng tiếc đó. Trước hết bạn cần trang bị một hệ thống báo cháy thích hợp cho gia đình, cơ quan… của mình.
 • Đặc điểm bình chữa cháy BC

  Với tình trạng hỏa hoạn đang diễn ra ngày một gia tăng, tiềm tang nhiều nguyên nhân nguy hiểm. Bởi vậy mà bạn cần trang bị cho gia đình cũng như cơ quan của mình một hệ thống báo cháy ​ thích hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình chữa cháy khác nhau. Mỗi loại lại có những đặc điểm riêng, tác dụng riêng. Vậy loại bình nào thì phù hợp cho mục đích chữa cháy nào thì không phải ai cũng biết.
 • Bình chữa cháy ABC và hướng dẫn bảo quản

  Cháy do rất nhiều nguyên nhân gây nên có thể do sự bất cẩn của bạn khi vô tình tiếp xúc với những vật dễ bắt lửa. Cũng có thể do sơ suất trong quá trình thi công như hàn xì… Vậy phải làm thế nào để phòng  những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra? Bạn nên trang bị cho gia đình, công ty, doanh nghiệp một thiết bị báo cháy, chữa cháy phù hợp. Và để gia tăng tuổi thọ cho bình chữa cháy ABC này bạn cần phải có cách bảo quản phù hợp.
 • Bình chữa cháy bột và công dụng tuyệt vời

  Khi ngày càng có nhiều vụ hỏa hoạn xảy ra quanh mỗi chúng ta thì mỗi người cần có những phương pháp để đề phòng và  giữ sự an toàn cho bản thân cũng như cho những người xung quanh. Bên cạnh những thiết bị báo cháy cần có thì bạn nên trang bị cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp một loại thiết bị nữa đó chính là bình chữa cháy bột. Vậy vì sao lại nên sử dụng loại sản phẩm này? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những công dụng tuyệt vời khi sử dụng loại thiết bị này nhé!