So sánh sản phẩm

Nhập khẩu và phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy

Đầu báo nhiệt cố định AH- 9920 chất lượng cao

Ngày đăng : 10:18:19 24-12-2016

Chắc hẳn hỏa hoạn không còn là khái niệm xa lạ đối với mỗi chúng ta. Mỗi khi nghe tới hỏa hoạn thì người ta thường nghĩ ngay đến những hậu quả đáng tiếc mà nó đem đến. Để phòng ngừa những nguy cơ đó thì bạn nên lắp đặt một hệ thống báo cháy, chữa cháy phù hợp sẽ báo trước những hiểm họa sắp xảy đến và giúp bạn tránh được những mối nguy hiểm do hỏa hoạn gây nên. Và bạn có thể dễ dàng xử lí khi xảy ra sự cố. Hãy cùng tìm hiểu thiết bị đầu báo nhiệt cố định.

Hệ thống báo cháy tự động là một hệ thống gồm tập hợp các thiết bị có nhiệm vụ phát hiện và báo động khi có hỏa hoạn xảy ra. Việc phát hiện ra tín hiệu hỏa hoạn có thể được thực hiện tự động bởi những  thiết bị hoặc do tác động của con người và nhất thiết phải hoạt động liên tục trong 24/24 giờ.

 Đầu báo nhiệt cố định Horing AH-9920 và thông số kỹ thuật:

–   Model: AH-9920
–   Màu sắc: màu trắng
–   Trọng lượng: khoảng 100g
–  Thuộc loại 2 dây, 3 dây hay 4 dây
–   Nhiệt thiết 70 ° C hoặc có lựa chọn khác
đầu báo nhiệt cố định
Thiết bị với tính năng vượt trội đang rất được ưa chuộng hiện nay
–   Kích thước đầu báo nhiệt cố định:  111mm (Dia.) X 47mm (H)
–   Điện áp từ: 12 ~ 30V DC  @ 24V DC 470Ω 40mA 40mA 30mA
–   Nhiệt độ môi trường -10 ° C ~ + 55 ° C
–   Nhiệt độ báo động tuân thủ EN54
–   Chất liệu: là loại nhựa chống cháy

Đầu báo nhiệt cố định Horing AH-9920 và nguyên lý hoạt động:

Đây là loại thiết bị sẽ bị kích hoạt và sẽ phát ra tín hiệu để báo động khi nhiệt độ cảm ứng  trong bầu không khí xung quanh của đầu báo tăng lên đến mức độ nhà sản xuất quy định (thường sẽ là 57 độ C, 70 độ C, 100 độ C…) khi đó hệ thống sẽ tự động phát ra tín hiệu để chỉ thị và các tín hiệu để điều khiển các thiết bị thông qua các tín hiệu báo cháy đã được lắp đặt sẵn và gửi tín hiệu về trung tâm.
Thiết bị chỉ hoạt động khi mà nhiệt độ môi trường đạt tới một giới hạn nhất định không tính tốc độ gia tăng nhiệt. Đầu báo nhiệt cố định có độ tin cậy cao hơn loại đầu báo nhiệt gia tăng vì trong một số trường hợp  dù có xảy ra hỏa hoạn  nhưng nguồn sinh ra nhiệt lại bị che khuất hoặc đám cháy phát triển khá chậm nhiệt độ tăng lên từ từ và khi đó đầu báo nhiêt gia tăng sẽ không hoạt động. Khi lắp đặt chúng ta cần lưu ý vấn đề này. Và để nâng cao độ tin cậy của hệ thống báo cháy thì cách tốt nhất là nên lắp đặt cả hai thiết bị hoặc sử dụng loại đầu báo nhiệt kết hợp.
đầu báo nhiệt cố định
Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt
Đầu báo nhiệt cố định có cấu trúc rất đơn giản chúng không cần nguồn nuôi nên sẽ không bị tác động bởi các yếu tố khác nên chúng hoạt động rất ổn định. Do các đầu báo nhiệt có giá thành khá thấp nên được sử dụng khá phổ biến trong hệ thống.
    Đầu báo nhiệt thông  thường được chế tạo theo 3 nhóm A,B,C. Nhóm A là nhóm có nhiệt độ cố định từ 60 độ C đến 75 độ C. Nhóm B là nhóm có nhiệt độ cố định từ 80 độ C đến 95 độ C .Nhóm C là nhóm có nhiệt độ từ 120 độ C đến 135 độ C.

Trên đây là thông số kỹ thuật cũng như nguyên lý hoạt động của đầu báo nhiệt cố định. Hi vọng bài viết đã đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY THĂNG LONG
Địa chỉ: 84 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0934.630.366
Website: http://phongchaythanglong.vn
Email: kinhdoanh@phongchaythanglong.vn
Tags: